728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Sơn xe máy, sơn dặm ô tô lấy trong ngày, bảo hành 2 năm

Xe bị trầy xướt do va chạm, quẹt khi ra vào nhà, bị trầy do dựng xe ở bãi giữ xe làm xướt sơn xe máy rất khó chịu làm mất giá trị của xe, nhìn xe cũ kỹ đi, bạn phải tốn nhiều tiền để thay mới nhựa áo xe chỗ trầy tốn kém rất nhiều,.. Tuy nhiên hiểu được sự khổ tâm của khách hàng, trung tâm Sơn Xe Sài Gòn nhận sơn dặm xe máy, sơn dặm tút vết trầy xe hơi ô tô trong ngày giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là vài nét về dịch vụ sơn dặm tút xe máy, ô tô tại trung tâm chúng tôi:
+ Sơn dặm xe máy - ô tô giúp xữ lý các vết xướt trầy mất đi đem lại vẻ đẹp như ban đầu cho chú xế iu của các bạn.
+ Sơn dặm xe máy - ô tô chỉ với giá thành rẻ từ 100K-200K cho mỗi chỗ trầy tùy mức độ lớn nhỏ.
+ Thời gian thực hiện việc Sơn dặm xe máy - ô tô chỉ bằng thời gian bạn ngồi cafe 1-2 tiếng đợi lấy xe trong ngày chứ không phải để xe 2-3 ngày như những tiệm sửa xe, tiệm sơn khác.
* Ngoài ra nếu xe bị trầy xướt nặng có thể cần phải sơn dọn mới lại xe để giúp xe đẹp lung linh lại như ban đầu, để giải quyết nổi lo lắng không có xe máy đi làm trung tâm có hổ trợ cho quý khách hàng mượn xe đi lại trong thời gian xe sơn sửa ở trung tâm. Khi bạn có nhu cầu sơn dặm tút vết trầy hoặc sơn dọn xe chỉ cần call 0902.623.186 để đặt lịch làm trong ngày nhé ^^

*Dịch vụ Sơn xe máy, sơn dặm xe ô tô lấy trong ngày, cam kết màu bền đẹp bảo hành 2 năm được trung tâm Sơn Xe Sài Gòn đặc biệt chú trọng từng khâu trong quy trình sơn xe máy, từ bước làm nền cho đến bước lên màu sơn và sấy khô.
Sơn xe máy, sơn dặm ô tô lấy trong ngày, bảo hành 2 năm
Sơn xe máy, sơn dặm ô tô lấy trong ngày, bảo hành 2 năm

*Vài nét trong quy trình sơn xe máy, sơn dặm xe ô tô tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn:

1. Xử lý lớp sơn hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.
2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.

5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phải đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Sơn Xe Sài Gòn xin cam kết về Dịch vụ sơn xe máy, sơn dặm ô tô lấy trong ngày với công nghệ sơn xe máy tiên tiến nhất và chất lượng tốt nhất, xe máy sau khi sơn màu sơn bóng, bền đẹp và nhất là để đảm bảo dịch vụ, Sơn Xe Sài Gòn đặc biệt bảo hành màu sơn trong 2 năm cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sơn xe máy trong ngày vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 0902.623.186, chúng tôi sẻ cho nhân viên đến tận nhà để nhận xe về trung tâm sơn cho bạn.


Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9039
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Làm nồi xe chạy mạnh bốc tiết kiệm xăng, làm máy chạy êm, Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn xe máy, sơn dặm ô tô lấy trong ngày, bảo hành 2 năm Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin