728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh

Bạn thích vừa tiết kiệm nhiên liệu vẻ đẹp bên ngoài cũng đi đôi nhưng ngoài thị trường không đáp ứng nhu cầu của bạn thì đừng ngần ngại nữa hãy đến với chúng tôi Trung Tâm Sơn Xe Sài Gòn  chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .
Trung Tâm Sơn Xe Sài Gòn dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp cho ra mắt mẫu Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh cực đẹp và sang trọng. Honda Future Neo sơn phối màu trắng xanh nổi bật, sang trọng và đậm phong cách.
Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh là hình thức đánh bóng lại thương hiệu cho xe máy, lấy lại vẻ đẹp ban đầu không cần cầu kỳ phức tạp cho những dòng xe số cao cấp.

*Vài nét về mẫu Sơn xe phối màu xe Future Neo trắng xanh :

-  Phiên bản  Future Neo nguyên bản được sơn lên phong cách Sơn xe phối màu xe Future Neo trắng xanh cực đẹp và độc đáo theo ý tưởng của anh em Biker và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế phối màu của Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.
-  Dàn chân của xe Future Neo  đươc sơn lại màu zin của hãng, mâm xe được sơn màu đen cứng cáp.
-  Phần đầu phối màu trắng xanh rất hài hòa với dàn áo xe Future Neo
-  Phong cách sơn phối màu từ "sơn dàn áo" cho đến "sơn dàn chân"  và những đường nét cong trộn lẫn vào nhau đã tạo nên sự độc đáo và sang trọng hơn cho xe máy Honda khi nhìn vào.
- Mẫu  Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh được lên màu tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.

*Bên dưới là một số hình ảnh của mẫu Sơn xe phối màu xe Future Neo trắng xanh:

Bạn yêu thích mẫu Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh cực đẹp vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 0902.623.186, chúng tôi sẻ cho nhân viên đến tận nhà để nhận xe về trung tâm sơn cho bạn.


Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn phối màu xe Future Neo trắng xanh Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin