728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Ba, 26 tháng 7, 2022

Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp

Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao giới thiệu mẫu sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp, sơn mâm xe trong ngày phù hợp cho tất cả các phong cách.
Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp
* Thời gian sơn: từ 4-6 tiếng (lấy xe trong ngày).
Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ bóng, một trào lưu mới rất được sự yêu thích của bác bạn trẻ. Hiện tại dịch vụ sơn bánh mâm xe máy màu tím nhám, đang được trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chuyên nghiệp thực hiện với mức giá tốt nhất TP.HCM.

Trung tâm chuyên sơn bánh mâm xe máy cùng dịch vụ sơn xe từ dàn áo đến dàn chân theo yêu cầu như sơn tân trang màu zin, sơn phối màu cá tính hay sơn tem đấu airbursh cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm hổ trợ tư vấn màu mâm xe phù hợp với dàn áo, nhận lên ý tưởng sơn mâm xe máy theo phong cách riêng.

Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, trung tâm chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sơn bánh mâm xe máy màu đỏ bóng tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.
Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp
Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp
Để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp và tuân thủ đúng theo một quy trình nghiêm ngặt, nên thời gian sơn cũng có phần giới hạn. Tuy nhiên với hệ thống phòng sấy đặc biệt, chỉ từ 4-6 tiếng kể từ khi nhận xe sơn có thể hoàn thành một màu sơn cho mâm xe giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng có thể lấy xe trong ngày.

* Quy trình thực hiện sơn mâm xe máy màu đỏ candy bóng tại trung tâm Sơn Xe Sài Gòn:

- Trang thiết bị, súng phun sơn cao cấp được sản xuất từ Nhật Bản IWATA made in Japan giúp mang lại độ ổn định, độ mịn và tối ưu hóa được tình trạng da cam, làm cho bề mặt sơn đều màu và láng mịn.

- Nguyên liệu sơn hàng đầu AUTOCOLOR đa dạng màu sắc.

- Ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời gian sơn mâm màu đỏ bóng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền 2k phủ.

- Các lớp sơn được sơn lên bánh mâm xe máy bao gồm sơn lót, lớp sơn giữa, lớp sơn bề mặt và lớp sơn trong suốt. Tổng cộng có đến 4-5 lần sơn và sấy 4-5 lần.

- Quí khách hàng không hài lòng về màu sắc, chất lượng sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian sơn mâm xe máy màu đỏ candy bóng từ 4h đến 6h tuỳ theo thời điểm hàng sơn nhiều hay ít.
>> Mẫu sơn bánh mâmĐịa điểm làm xe máy uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh!
Liên hệ với chúng tôi
Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Làm nồi xe chạy mạnh bốc tiết kiệm xăng, làm máy chạy êm, Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn bánh mâm xe máy màu đỏ candy bóng cực đẹp Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin